Đừng nghĩ sức chịu đựng của đàn bà là không giới hạn, khi đủ đau họ cũng rất tuyệt tình

Đàn bà có thể chịu được tổn thương, nhưng một khi họ bị tổn thương quá giới hạn bởi những lời yêu thương vô nghĩa thì lúc đó họ sẽ quay lưng bước đi.

Đừng nghĩ sức chịu đựng của đàn bà là không giới hạn, khi đủ đau họ cũng rất tuyệt tìnhĐối với phụ nữ thì lời yêu chẳng bao giờ là đủ. Chính vì vậy, người đàn ông của họ nói yêu họ nhiều hay ít cũng tỉ lệ thuận với mức độ tình yêu của người đàn ông đó đối với bạn.

Phụ nữ sẽ bị nhấn chìm bởi những lời yêu thương

Có những người đàn ông nói yêu họ nhưng lại tặng họ "chiếc sừng" trên đầu. Thế nên, dù người đàn ông đó có nói yêu thương bạn trăm bề thì cũng đừng vỗ ngực tự hào rằng anh ấy sẽ yêu bạn đến hết cuộc đời.

Vì sao ư? Vì ngay chính bản thân đàn ông còn chẳng biết sẽ yêu bạn được đến bao giờ, họ có thể bị hút hồn bởi "ánh mắt" của một người phụ nữ khác.

Thế nhưng, phụ nữ không phải ai cũng đủ tỉnh táo trước những lời mật ngọt, những lời xin lỗi sau nhiều lần phản bội.

Đừng nghĩ sức chịu đựng của đàn bà là không giới hạn, khi đủ đau họ cũng rất tuyệt tình ảnh 1Dù người phụ nữ đó chẳng ưa nịnh, chẳng ưa mật ngọt, rất cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng vẫn bị nhấn chìm bởi tình yêu.

Họ có thể chịu được rất nhiều đau đớn do đàn ông gây ra, và rốt cuộc chỉ cần một câu nói ngọt ngào của người đó là họ lại vui vẻ mà ôm vào lòng người đàn ông đó mà chẳng biết lúc nào lại “tặng” mình thêm vết thương lần nữa.

Phụ nữ một khi đã ra đi sẽ chẳng vương vấn

Tôi cũng đã từng như vậy, đã từng bi lụy vì một mối tình đầy cô đơn. Điều tôi may mắn hơn những người khác đó là tôi không bị "cắm sừng".

Nhưng bạn có. Đó chính là một điều đàn ông hay nhầm lẫn. Nên nhớ rằng, phụ nữ một khi đã tổn thương quá nhiều cùng những lời yêu thương vô nghĩa thì họ sẽ bước đi một cách tuyệt tình, chẳng vấn vương, luyến tiếc.

Đừng nghĩ sức chịu đựng của đàn bà là không giới hạn, khi đủ đau họ cũng rất tuyệt tình ảnh 2

Phụ nữ đã trải qua những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, thứ họ cần là người đàn ông có thể đi cùng họ sau này.

Đàn ông à, nên nhớ rằng, phụ nữ không phải lúc nào cũng chạy theo những lời yêu sáo rỗng. 100 chi tiết không quan tâm họ và 1 cái miệng luôn nói yêu họ rồi cũng khiến họ phải rời đi thôi. Vì vậy, hãy trở thành người đàn ông, đã nói thì nhất định sẽ làm.

Kết

Phụ nữ là thế, khi yêu thì hết mình, sẵn sàng để bản thân có thể bị tổn thương. Nhưng một khi họ đã ra đi thì sẽ không vướng bận, đi một cách tuyệt tình, chẳng luyến tiếc.


phụ nữ

Tin tức mới nhất