Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này

Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với bản thân là vô cùng quan trọng, hãy cùng tham khảo bí quyết của Hair stylist Hàn Quốc giúp các nàng 35 tuổi vừa thanh lịch, vừa trẻ trung qua 3 kiểu tóc ngắn cứ cắt là đẹp.

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này

Khi chị em bước sang độ tuổi 35, độ tuổi được xem như không còn trẻ trung như đôi mươi, cũng chưa gọi là tuổi già. Chính vì thế, chị em ở độ tuổi này luôn đau đầu trong việc lựa chọn những kiểu tóc để có thể phù hợp với gương mặt mà vẫn giúp bản thân che giấu được độ tuổi thật của mình, nhưng không bị đánh là “ cưa sừng làm nghé”.

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 1

Kim Hyo -suk được biết đến với nghệ danh Cha Hong - là một thợ làm tóc nổi tiếng người Hàn Quốc, cô là chủ sở hữu và người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện CHAHONG ARDOR tại Hàn Quốc. Từ khi mới vào nghề (2011) cho đến nay, cô đã được làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mời tham dự nhiều chương trình như: Channel M 's, Get It Beauty... Hair stylist Kim Hyo –suk cho biết: có tới 3 kiểu tóc ngắn đang rất thịnh hành và sẽ giúp chị em trẻ ra vài tuổi. Ảnh. Chahong

Tóc ngắn “ núm tua”

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 2

Đặc điểm nhận biết của kiểu tóc núm tua là kiểu tóc ngắn thẳng, không cắt layer, kiểu tóc này có hình dạng như núm tua. Đối với kiểu tóc này sẽ giúp chị em cân đối lại gương mặt hơn, với phần chân tóc được cắt bằng và không sử dụng kỹ thuật cắt layer. Độ dài của tóc ngang với cằm, thì khi ấy kiểu tóc này sẽ giúp phần cằm của chị em trông nhỏ lại, từ đó khuôn mặt của chị em cũng sẽ trẻ trung hơn.

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 3

Đặc biệt với kiểu tóc này có thể “cân”được hết các kiểu khuôn mặt. Đối với những chị em sở hữu gương mặt dài, thì có thể kết hợp thêm kiểu mái bằng hoặc mái mưa để khi đó nó sẽ giúp khuôn mặt chị em ngắn lại và cân đối hơn, hiệu quả vô cùng trong việc “hack tuổi”. Còn đối với những chị em có gương mặt tròn sẵn, nên để kiểu mái bay, hay gọi là mái chữ V ngược, có thể tùy sở thích mà chia ngôi giữa, 3:7, hay 4:6,…

Tóc ngắn uốn mềm

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 4

Với kiểu tóc thứ 2 có vẻ thích hợp cho những nàng ưa thích sự nhẹ nhàng, bánh bèo hơn. Cũng là kiểu tóc được cắt ngắn, nhưng với phần đuôi được uốn cụp vào trong, và lớp tóc bên ngoài được các thợ uốn mềm tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, khi ấy giúp các nàng trông có vẻ sẽ trẻ trung hơn hẳn.

Ngoài ra với kiểu tóc uốn mềm này còn thích hợp cho các nàng có mái tóc mỏng, vì sau khi tạo kiểu, mái tóc có độ bồng bềnh và phồng nhất định, tạo nên chiều rộng cho toàn khuôn mặt, từ đó nhìn khuôn mặt nàng sẽ trẻ trung và đáng yêu hơn.

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 5

Với kiểu tóc này chỉ thích hợp với những nàng có khuôn mặt dài, hoặc nhỏ nhắn một chút. Còn đối với những nàng có gương mặt tròn thì không nên để bởi độ phồng của mái tóc sẽ khiến khuôn mặt chị em càng to ra, gây mất cân đối và kém sang

Tóc ngắn kiểu “ Bebe cut”

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 6

Với kiểu tóc “Bebe cut” này được Kim Hyo -suk đánh giá cao vì nó không hề gây lỗi mốt, bởi nó phù hợp với gương mặt tròn đến gương mặt dài. Kiểu tóc này giúp tạo nên nét U line cho gương mặt, giúp chị em “ hack” được số tuổi kha khá. Với phần tóc đằng sau gáy được cắt layer nhẹ nhàng để tạo độ phồng vừa phải, ôm sát xuống phần gáy, chính vì thế mà nó được xem như là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Dù chị em diện style cổ điển hay lãng mạn bay bổng thì kiểu tóc này vẫn có thể “cân” được tất.

Đối với kiểu tóc “ Bebe cut” thì với những chị em có gương mặt dài nên để thêm phần mái dài hoặc mái thưa, phần mái này sẽ giúp gương mặt chị em trở nên cân đối hơn. Riêng với những chị em có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì nên để kiểu mái râu rồng hoặc với kiểu mái dài rủ sang hai bên để có thể tạo chiều dài cho gương mặt.

Ngoài ra, để đảm bảo mái tóc luôn được suôn mượt chắc khoẻ và luôn vào nếp, chị em nên lưu ý:

Nàng u30 phân vân chọn kiểu tóc nhìn cho thật trẻ: Stylist khuyên nên cắt theo 3 kiểu này ảnh 7

- Khi ngủ nên chọn những chiếc gối mềm, để giúp làm giảm đổ ma sát gây ra trên tóc, làm tóc xơ rối, mất nếp.

- Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc nên tránh các thành phần hoá học, có độ tẩy,… ưu tiên dùng các sản phẩm được chiết xuất tự nhiên.

- Che chắn cho mái tóc tránh khỏi những tác hại của môi trường như khói bụi, đặc biệt là tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời,… những yếu tố này sẽ khiến mái tóc chị em trở nên xơ rối, gãy rụng, cháy xém,…

- Không những thế, nên ưu tiên làm khô tóc bằng cách tự nhiên, hạn chế dùng các công cụ bằng nhiệt như máy sấy, máy tạo kiểu,… những loại này sẽ khiến tóc chị em hư tổn, xơ chỉa nhanh chóng.


kiểu tóc làm đẹp mẹo làm đẹp tạo kiểu cắt tóc tóc ngắn tóc xoăn tóc dài tóc mái đơn giản trẻ trung phụ nữ u40 u30 u50 xinh đẹp

Tin tức mới nhất