Quảng Bình: Con trai 2 tuổi đuốι ɴước, vợ cнồɴԍ тậт ɴԍuʏềɴ không có nổi tiền mua quan tài

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ chiều nay (2/8), bé Đinh Xuân Thắng (2 tuổi) là con trai của anh Đinh Xuân Đại (SN 1990) và chị Cao Thị Lam (SN 1994, ngụ thôn Thanh Liêm, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình), nhân lúc ba mẹ không để ý đã ra vườn nhà chơi.

Căn nhà mà vợ chồng anh Đại, chị Lam đang sinh sống.

Khoảng 30 phút sau, không thấy bé Thắng đâu nên chị Lam hoảng hốt đi tìm. Sau hơn nửa giờ đồng hồ tìm k.i.ế.m xung quanh vườn, người mẹ bàng hoàng khi nhìn thấy t.h.i t.h.ể bé Thắng nổi lên trên ao nước, cách nhà chừng 50m.

Mặc dù bé Thắng được người dân vớt lên và tích cực dùng các biện pha’p cấp cứu nhưng nạn nhân đã 𝖙𝖚 𝓿𝓸𝓷𝓰.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, anh Đinh Hữu Duy – Bí thư Đoàn xã Trung Hóa – cho biết hoàn cảnh gia đình rất t.h.ư.ơ.n.g tâm, vợ chồng anh Đại đều bị tật nguyền, anh bị bại l.i.ệ.t phải ngồi xe lăn, còn chị Lam bị câm điếc bẩm sinh. Cả gia đình 3 người phải sống trong căn nhà “tình nghĩa” liêu xiêu, dột nát và đây là một trong những hộ nghèo nhất của của địa phương.

“Hai người lấy nhau từ năm 2017, cháu Thắng là người con trai duy nhất của gia đình. Cháu lúc sinh đến nay rất bụ bẩm, khôi ngô và không bị tật nguyền. Khi cháu m.ấ.t, vợ chồng anh Đại ngất lịm, không còn tỉnh táo. Cả nhà không có nỗi tiền để mua quan tài, đồ mai táng để lo hậu sự. Hàng xóm, người dân đang vận động, kêu gọi giúp gia đình này” – anh Đại nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *