MENU

Đàn ông yêu vợ thì sẽ biết ưu tiên cô ấy hơn tất cả mọi thứ trên đời

Đừng bao giờ bỏ mặc vợ mình bởi vì vợ luôn phải được quan tâm trước nhất!

Những cặp đôi hạnh phúc luôn đặt đối phương lên hàng đầu danh sách ưu tiên. Cho dù có những trách nhiệm ràng buộc và rất nhiều thứ chi phối trong cuộc sống, thì vợ chồng, đặc biệt là người chồng luôn cần phải biết ưu ái vợ mình hơn trong mọi sự lựa chọn. Bởi bạn biết đấy, khi một người vợ cảm thấy mình được chồng yêu thương, bảo vệ sẽ rất hạnh phúc, vợ hạnh phúc thì gia đình cũng luôn yên ấm và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Hãy ưu tiên vợ hơn người thân

Ảnh: Internet

Đúng là đàn ông cần có trách nhiệm chăm sóc gia đình và giúp đỡ những người thân khi cần thiết. Nhưng tuyệt đối đừng để việc đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng và cũng đừng nên đặt quyền ưu tiên của những người trong gia đình lên trên cả vợ. Đừng chỉ lo chuyện của mọi người mà quên mất rằng vợ mình cũng có những nhu cầu, mong muốn khó nói. Do vậy, một người chồng biết ý thì nên nói trước, bàn bạc với vợ mọi việc, để rồi cả 2 cùng thống nhất quyết định sao cho hợp lý nhất.

Hãy ưu tiên vợ hơn bạn bè

Gặp gỡ bạn bè là những phút giây riêng tư, thư giãn, thoải mái. Nhưng đàn ông hãy nhớ là cưới vợ rồi thì vợ lúc nào cũng quan trọng hơn. Bạn bè tốt thật sự sẽ không bao giờ khích tướng, châm chọc gọi bạn là “đội vợ lên đầu”, sợ vợ hoặc chèo kéo rủ rê đi tìm “của lạ”… Do vậy, các anh chồng có muốn đi chơi với bạn thì hãy báo cho vợ biết sớm, đừng bao giờ để người phụ nữ của mình phải chờ đợi mỏi mòn, đừng để vợ nấu nướng cho đã rồi ngồi đợi bên mâm cơm nguội lạnh, cũng đừng về sai giờ khiến vợ lo lắng.

Hãy ưu tiên vợ hơn tất cả mọi phụ nữ trên đời

Không một người phụ nữ nào có thể sánh được bằng vợ. Đó là người phụ nữ chia sẻ cuộc đời với bạn , là người duy nhất mà xứng đáng với sự ngưỡng mộ, những lời khen và thời gian của bạn, là người duy nhất mà bạn cần toàn tâm toàn ý yêu thương, chăm sóc.

Hãy ưu tiên vợ hơn con cái

Ảnh: Internet

Đàn ông phải hiểu rằng khi có con rồi thì hầu như người phụ nữ cũng không còn mấy thời gian cho bản thân nữa. Vì thế cô ấy càng cần được yêu thương, quan tâm, chăm sóc của chồng. Một người chồng luôn yêu chiều vợ cũng là cách anh ấy dạy dỗ cho con trai cách tôn trọng vợ sau này, cũng như dạy cho các cô con gái biết cách mà chúng sẽ được và cần phải được đối xử khi trở thành một người vợ.

Hãy ưu tiên vợ hơn mạng xã hội và các trò chơi điện tử

Ngày nay rõ ràng là việc lên mạng lướt web, mạng xã hội dường như chiếm hết khoảng thời gian trống và dần làm cho các cặp đôi ít nói chuyện với nhau hơn. Nhiều ông chồng còn mê chơi game và dành hàng tiếng đồng hồ để tiêu khiển cho riêng mình, khiến cho khoảng thời gian chia sẻ của vợ chồng ngày càng ít ỏi, hiếm hoi. Các ông chồng nhớ nhé, có muốn lên mạng hay chơi game thì cũng phải biết giới hạn, hãy dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho vợ và con trước tiên. Đừng chỉ mải lo lướt mạng mà không để ý đến tâm trạng của vợ không vui, vợ đang mệt, đang cần chia sẻ hoặc bỏ qua những tâm tư của vợ mình nhé!

* Theo afamily

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *