MENU

Sau khi đọc bài này bạn sẽ không bao giờ vứt lưới bọc hoa quả đi nữa: 5 tác dụng lớn, vừa có ích vừa tiết kiệm

Chúng ta thường có thói quen vứt bỏ những chiếc lưới bọc hoa quả đi. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải ngạc nhiên khi tham khảo những cách tận dụng lưới bọc hoa quả dưới đây.

Tác dụng 1: Làm đệm cách nhiệt hoặc vỏ cách nhiệt

Đặt một chiếc ly có chứa nước sôi ở nhiệt độ rất cao lên bàn, bạn lo lắng nhiệt độ của nước sẽ làm hỏng mặt bàn của mình? Vậy thì bạn có thể dùng một chiếc lưới bọc hoa quả để làm đệm cách nhiệt . Hoặc nếu bạn muốn nhấc chiếc ly lên, nhưng trong ly lại có nước rất nóng khiến bạn không thể nhấc lên, vậy thì bạn hãy dùng một chiếc lưới bọc hoa quả để bọc quanh thân ly, bạn sẽ không còn cảm giác bỏng rát khi chạm vào cốc nữa.

Tác dụng 2: Bảo quản trứng gà

Khi ngồi xe bạn muốn đem theo trứng gà nhưng bạn lo lắng trứng gà sẽ bị vỡ? Hoặc là bạn lo lắng khi để trứng gà trong đình, lỡ may không cẩn thận sẽ là vỡ trứng? Đừng lo lắng! Bạn chỉ cần dùng chiếc lưới bọc hoa quả để bọc quả trứng lại sau đó cất đi là được, làm như vậy cho dù lỡ có bị va chạm thì trứng cũng không dễ vỡ.

Tác dụng 3: Rửa bát

Khi muốn rửa bát nhưng không may miếng rửa bát lại “mất tích” thì nên làm thế nào? Lúc này bạn chỉ cần dùng một miếng lưới bọc hoa quả là có thể dễ dàng loại bỏ được mọi vết bám dầu mỡ dính trong bát.

Tác dụng 4: Hút nước trên hộp đựng xà bông

Dùng một tấm lưới bọc hoa quả để trên hộp đựng xà bông, sử dụng tính năng hút nước của các lưới xốp ta có thể dễ dàng xử lý được vấn đề nước và các chất nhầy đọng trên hộp xà phòng mà mọi gia đình đều gặp phải.

Tác dụng 5: Làm miếng lót chân ghế, giúp ghế không bị trượt trên sàn nhà

Những chiếc ghế trong nhà thường xuyên đi trượt qua trượt lại làm xước sàn nhà? bạn chỉ cần dùng 4 miếng lưới bọc hoa quả bọc bốn chiếc chân ghế lại là có thể giải quyết được vấn đề này.

Sau khi đọc xong những tác dụng trên bạn có còn nỡ vứt bỏ những chiếc lưới bọc hoa quả đi không? Hay bạn có còn nghĩ lưới bọc hoa quả chỉ dùng để bọc hoa quả? Hãy mau chóng ghi lại những mẹo này, chỉ cần trong nhà bạn có mấy chiếc lưới bọc hoa quả là bạn có thể dễ dàng giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống, vừa tiết kiệm lại vừa hữu dụng, cuộc sống của bạn cũng từ đó mà trở nên tiện lợi hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *