MENU

Đậu phụ chiên giòn lạ miệng ngon cơm

Thay vì chiên đậu theo cách thông thường, hãy bọc một lớp áo vàng giòn bên ngoài để món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhé! Hãy cùng chúng tôi chế biến món đậu phụ chiên giòn thôi nào!

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 400 g
  • Thịt nạc vai xay: 500 g
  • Hành tây băm: 60 g
  • Hành lá: 40 g
  • Bột ớt: 0.3 thìa canh
  • Hạt nêm: 0.5 thìa canh
  • Hạt tiêu: 0.3 thìa canh
  • Nước tương: 2 thìa canh
  • Bột chiên giòn: 200 g
  • Trứng: 3 quả

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều đậu phụ, thịt nạc vai xay, hành tây băm, hành lá, bột ớt, hạt nêm, hạt tiêu, nước tương. Ướp 15 – 20 phút.

Bước 2: Chia hỗn hợp thành nhiều phần, vê tròn. Lần lượt lăn qua bột chiên giòn – trứng – bột chiên giòn sau đó chiên vàng.

Bước 3: Đậu phụ chiên giòn ăn kèm với tương ớt. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *