MENU

Một cốc nhỏ mỗi ngày giúp tiêu diệt tế bào ung thư: Giải độc tích trữ 10 năm nay trong cơ thể

Khoai tây là một loại thực phẩm rất phổ biến nhờ giàu chất dinh dưỡng như tinh bột, carbohydrate phức tạp, protein và nhiều vitamin, chất khoáng. Ngoài ra, củ này còn chứa nhiều vitamin C, A và vitamin B, axit folic, sắt, canxi, kali… Nước ép khoai tây được coi như là một trong những phương thuốc từ thiên nhiên hiệu quả.

Công dụng của nước khoai tây:

– Ngăn ngừa ung thư và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

– Phòng bệnh gan, bệnh thận, bệnh tụy, loét dạ dày.

– Phòng ngừa và điều trị viêm phổi mãn tính, bệnh tim, huyết áp cao.

– Phục hồi sức mạnh thể chất, tăng cường thể lực, cải thiện khả năng miễn dịch và khả năng tự hồi phục.

– Phục hồi mệt mỏi mắt, loại bỏ hiện tượng mắt khô, làm cho mắt sáng.

– Tác dụng chữa bệnh đau lưng, đau vai, đau đầu gối.

– Loại trừ chất độc từ cơ thể, làm đẹp da hồng hào, chữa bệnh béo phì.

– Chữa táo bón, mụn trứng cá, chữa hơi thở hôi, acid dạ dày, giảm đau kinh nguyệt.

Ngoài ra, nước ép khoai tây không có tác dụng phụ, là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hấp thu nhanh và tính năng giải độc, tăng cảm giác thèm ăn, bổ khí khôi phục thể lực.

Cách làm nước ép khoa tây

Nguyên liệu: Một củ khoai tây tươi, một củ cà rốt, một trái táo. Mỗi quả nặng khoảng 150 gram đến 200 gram. Ép lấy nước, cho thêm đường nếu thích rồi uống ngay, không nên cho vào tủ lạnh bảo quản.

Ly nước trái cây đặc biệt này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được chứng minh có hiệu quả cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.

Lưu ý:

– Phải được uống liên tục mỗi ngày. Nhẹ sau ba tuần có hiệu quả, nặng thì sau 3 tháng sẽ thấy kết quả.

– Củ thật khoai tây là một cây thuốc không thể thiếu trong mọi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe hay điều trị bệnh tật.

Chúc bạn và gia đình sống vui khỏe mỗi ngày!