MENU

Loại lá ngừa được bệnh tiểu đường, chống ung thư, chữa cả sỏi thận có nhiều ở Việt Nam

Điểm mặt 10 tác dụng cho sức khỏe khi ăn húng quế.

Hằng ngày ăn bông cải xanh, chúng ta nhận được 16 tác dụng không tưởng đối với sức khoẻ

Bông cải xanh từ lâu được coi là siêu thực phẩm đối với sức khỏe của con người. Bông cải xanh có giá trị dinh dưỡng rất lớn. Nó là nguồn thực

Mỗi ngày nên ăn loại củ này 1 lần, vì nó khiến ung thư tự chết

Các nhà khoa học khẳng định rằng khoai lang tím rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2. Hơn thế nữa, nó không gây ra một

24 siêu thực phẩm là kẻ thù ‘không đội trời chung’ với các tế bào ung thư

Căn bệnh ung thư đang đe dọa tính mạng của hàng triệu người trên thế giới. Thế nhưng cho đến nay y học vẫn chưa tìm được cách chữa trị tận gốc

Gừng đã tốt, nhưng nếu chế biến theo hướng dẫn của tiến sĩ Nhật càng hiệu quả gấp bội

Cách chế biến gừng của Tiến sĩ Nina sau khi xuất bản đã trở thành cuốn sách bán chạy ở Nhật nhờ cách chế biến giúp gừng phát huy tác dụng lên

Giám đốc BV Ung bướu “tiết lộ” vị thuốc gối đầu giường cho bệnh nhân ung thư

Các bác sĩ tại Bệnh viện Phổi trung ương đã chứng kiến nhiều bệnh nhân sống khoẻ sau ung thư phổi nhờ phẫu thuật kết hợp với sử dụng tam thất.

Điểm danh 4 thực phẩm mọc mầm được ví như “vàng mười”

Nhiều người thường cho rằng rau củ mọc mầm đều là đồ hỏng. Tuy nhiên, 4 loại thực phẩm dưới đây lại ngoại lệ, còn được ví như "vàng mười".

Kiên trì uống mỗi ngày một thìa bột này, giáo sư Đông y hơn 70 tuổi nhưng vẫn trẻ như 50

GS.Trường đã hơn 70 tuổi nhưng có vẻ ngoài trẻ như 50, bí quyết của bà là uống mỗi ngày một thìa bột tam thất. Đây cũng là lý do vì sao

Đông y gọi loài cá này là “nhân sâm nước”: Bổ thận tráng dương, dinh dưỡng toàn diện

Đông y có câu nói nổi tiếng, "trên trời có bồ câu, dưới nước có chạch", đây không chỉ là lời khen, mà các chuyên gia dinh dưỡng còn nói rằng, chạch

Ăn mướp kiểu này còn tốt hơn uống nghìn viên thuốc bổ

Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.

Phát hiện chất chống ung thư mạnh hơn thuốc 10.000 lần có trong loại gia vị ở Việt Nam

Khi gừng được sấy khô, một hợp chất khác được tạo ra gọi là shogaol có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống ung thư hiệu quả gấp 10.000 lần Taxol -

Cây sả: 1 “kho báu” luôn sẵn trong bếp của người Việt, có thể chữa hàng chục bệnh không cần đến thuốc Tây

Hiếm có một loại cây gia vị nhỏ bé nào như thế, được các bác sĩ Đông y xem là vị thuốc "con cưng", tận dụng hết từ gốc rễ đến thân

7 món nấm phổ biến tốt nhất cho sức khỏe: Tận dụng tốt sẽ đỡ uống thuốc!

Nấm có những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhưng chúng ta chưa tận dụng hết nguồn dinh dưỡng này. Đây là 7 loại nấm phổ biến bạn nên ăn

Uống nước dừa 7 ngày liên tiếp: Cơ thể sẽ vô cùng cảm ơn bạn vì 8 thay đổi kỳ diệu này

Liên tiếp uống nước dừa trong 7 ngày, một số căn bệnh khiến bạn khó chịu sẽ được cải thiện đáng kể, thậm chí biến mất hoàn toàn.

Giáo sư hàng đầu khẳng định Khoai lang là thực phẩm tốt nhất trên thế giới, tiêu diệt tế bào ung thư và sống trường thọ

Hầu như chuyên gia dinh dưỡng nào cũng sẽ nói với chúng ta rằng, “bệnh từ miệng mà vào” nếu như ăn uống đúng cách và lành mạnh thì chẳng bao giờ

Không phải thuốc hay cao lương mĩ vị, 4 món dân dã này sẽ “đánh bật” bệnh mỡ máu cao

Mỡ máu cao hiện là căn bệnh được khuyến cáo cần phải phòng ngừa và điều trị gấp tại Trung Quốc. Cách tốt nhất là điều chỉnh thực đơn ăn uống trước

Lương y “mách” về công dụng tuyệt vời của đậu đen rang: Chữa tăng huyết áp, bệnh thận…

Bị huyết áp cao, mỡ máu, người mệt mỏi cách tốt nhất là bạn nên thủ trong tủ bếp nhà mình một hộp đậu đen rang rất tốt cho sức khoẻ.

Ăn sữa chua vào hai thời điểm này tốt gấp 100 lần nhân sâm

Sữa chua là một loại thực phẩm tốt cho cơ thể nhưng nếu bạn ăn đúng thời điểm thì tác dụng của nó sẽ được phát huy gấp nhiều lần đấy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn 1 lát gừng mỗi ngày trong suốt 1 tháng?

Dưới đây là những điều sẽ xảy ra nếu bạn chăm chỉ dùng gừng mỗi ngày trong suốt 1 tháng liền.

11 loại củ quả chị em càng ăn da càng mịn đẹp, “vĩnh biệt” với mùi khó chịu của cơ thể

Phunugiadinh.vn đã tổng hợp 11 loại quả mà bạn nên ăn nhiều để có được làn da khỏe đẹp, rạng ngời từ tận sâu bên trong.

Liên tục ăn mít thay cơm trong 2 ngày, người phụ nữ Bắc Ninh khiến mọi người ngạc nhiên vì kết quả

Một người phụ nữ ở Bắc Ninh đã nói về trải nghiệm 2 ngày không ăn gì khác ngoài mít để giảm béo nhưng không hề cảm thấy đói và lại nhận

Các loại rau cực nhiều Canxi, ăn thường xuyên thì cả đời không lo mắc bệnh xương khớp!

Để đảm bảo cơ thể không bị thiếu canxi, hãy bổ sung ngay các loại rau dưới đây vào bữa ăn hàng ngày các bạn nhé!

Mỗi sáng ăn thêm 1 quả trứng gà, bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên vì điều “kỳ diệu”!

Những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia y tế và dinh dưỡng đều chỉ ra rằng, mỗi ngày ăn một quả trứng gà có thể mang tới cho bạn sức

Mộc nhĩ ăn cùng thứ này còn tốt hơn đông trùng hạ thảo! Bảo vệ tim mạch và giảm nhớt máu, bác sỹ khuyên dùng!

Sự kết hợp này có 3 tác dụng: Bảo vệ tim mạch, giảm nhớt máu và phòng ung thư!